Hướng dẫn đầu tư GoldReward

0
55

ĐĂNG KÍ BONUS 7%: https://goldreward.io/join/phoenixdanang

1 – Giới thiệu về Goldreward (GRX) và các gói đầu tư Lending GRX

đầu tư goldreward grx

Thông tin khái quát:

 • Đơn vị phát hành: Gold Reward Network, Inc.
 • Tên: GRX
 • Loại coin: Coin MLM.
 • Tổng coin: 20,000,000 GRX
 • Số token ICO: 17,500,000 GRX (87,5%)

GoldReward (GRX) là một đồng tiền kỹ thuật số đa dụng được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum. GRX tương thích chuẩn ERC20. Bản chất của nó là đồng tiền dùng để Lending, Stacking.

GRX được phát triển để thực hiện 3 chức năng chính:

 1. Là một loại tiền thưởng có giá trị cao.
 2. Một công nghệ Gamification.
 3. Nguyên liệu cho những phân tích thông minh.

Thông tin chi tiết về quá trình ICO:

 • Pre – sale: 5,000,000 GRX (4,500,000 + 10% bonus) – Đã bán hết.
 • ICO Round 1: 4,500,000 GRX (4,050,000 + 10% bonus) – Đã bán hết trong vòng 32h (dự kiến 1 tuần).
 • ICO Roung 2: 4,000,000 GRX (3,700,000 + 7,5% bonus) – Đã bán hết trong vòng 30 phút (dự kiến 1 tuần).
 • ICO Round 3: 4,000,000 GRX (3,760,000 + 6% bonus) – Đã bán hết.

Như vậy, các bạn có thể thấy độ Hot của ICO GRX tăng dần kể từ sau Round 1. Đó cũng là thời điểm mà ICO Lending xuất hiện bắt đầu nhiều lên và có thể nói là ICO nào cũng bị nhà đầu tư thu gom bất chấp. Do đó, theo mình biết, GRX cũng là 1 ICO có cộng đồng rất lớn – yếu tố làm nên sự thành công của 1 dự án Lending.

Hiện tại, dù đã có một số ICO dạng Lending scam, tuy nhiên GRX đã hết sức thành công. GRX đã được list lên sàn Livecoin, Coinexchange và sắp tới 11/12 này sẽ chính thức chạy dự án Lending. Đặc biệt, với giá ICO cao nhất là 0.96$ thì hiện tại bất kì ai mua GRX lúc ICO đã gần như x6 tài khoản (giá hiện tại 1 GRX = $5 – $6). Thời điểm cao nhất lúc lên sàn Livecoin, giá GRX đạt~$7, tức người mua ICO đã x15 lần tải khoản nếu mua ở giá Presale.

Các gói Lending GRX

đầu tư goldreward grx

Gói 1: Từ $100 – $1000, lợi nhuận lên đến 1,1%/ngày, hoàn gốc sau 280 ngày.

Gói 2: Từ $1,001 – $12,000, lợi nhuận lên đến 1,2%/ngày, hoàn gốc sau 260 ngày.

Gói 3: Từ $5,001 – $12,000, lợi nhuận lên đến 1,3%/ngày, hoàn gốc sau 170 ngày.

Gói 4: Từ $12,001 – $100,000, lợi nhuận lên đến 1,5%/ngày, hoàn gốc sau 120 ngày.

2 – Có nên đầu tư GRX giai đoạn này?

Theo mình biết, rất nhiều người trong Group kín và bạn bè mình, dù đã mua được nhiều GRX trong giai đoạn ICO nhưng thậm chí lúc x13, bây giờ là x6 vẫn không bán. Đơn giản rất nhiều người vẫn đã và đang kì vọng GRX sẽ chạy Lending thành công và trở thành một dự án dài hơn. Bây giờ là x5, sau này có thể x20, x30 hay hơn như BCC, REC và cả HXT đã làm.

Vì vậy, cá nhân mình dù không mua được GRX tại giai đoạn ICO nhưng đã gom lại GRX với các mốc giá $4 – $5 và quyết định hold lâu dài đợi dự án Lending. Mình quyết định chia phần vốn này ra để Lending + Hold đợi tăng giá.

Cho đến hôm nay, sàn nội bộ của GRX đang dần hoàn thiện. Mức giá dự đoán để Lending là 1GRX = $7.5, cao hơn giá thị trường vào thời điểm mình viết bài này.

Chính vì vậy, để trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư GRX giai đoạn này hay không thực sự rất khó, bởi quyết định là ở bạn. Mình luôn nhắc đến rủi ro kèm với cơ hội cho thành viên khi đầu tư. Không bao giờ có những dự án an toàn 100%, nếu có người nói vậy, bạn nên xem xét lại. Sau đây mình sẽ phân tích rủi ro cũng cơ hội khi đầu tư GRX.

2.1 – Rủi ro

Rủi ro khi đầu tư GRX khi đầu tư tại thời điểm bây giờ theo mình chỉ nằm ở 2 vấn đề:

TH1: GRX tăng giá và bị nhà đầu tư xả hàng với số lượng lớn, dẫn đến giá tụt thê thảm và mãi không thể gượng dậy nổi.

Phân tích: Rủi ro này là có. Bởi vì GRX từng có giá $13 và bị xả xuống tận ~$4. Tuy nhiên theo mình đó chỉ là một bộ phần người nắm giữ GRX xả hàng để xoay vòng vốn. Đa phần các nhà đầu tư, kể cả nhiều người mình quen biết, vẫn đang hold GRX và đợi target tốt hơn để Lending hoặc bán ra. Bên cạnh đó, với chiến lược phát triển lâu dài, có Lending và Stacking (stacking lãi lên tới 10%), GRX sẽ hạn chế được nhà đầu tư bán ra. Việc có sàn nội bộ (tương tự HXT) sẽ giúp GRX khống chế phần nào mức giá để hạn chế bán tháo, giữ cho dự án phát triển lâu dài. Ngoài ra, việc GRX được mua bán trên 2 sàn Livecoin, Coinexchange cũng sẽ giúp giữ giá GRX tương đối tốt.

TH2: Đội ngũ dev GRX ôm tiền bỏ trốn, sàn Lending sập.

Phân tích: Rủi ro này là bạn phải nghĩ đến khi tham gia bất kì mô hình ủy thác, Lending nào. Tuy nhiên, nếu GRX có ý định scam, thì tổng số tiền mà GRX nhận được khi ICO và bán token xả hàng đã đủ để đội dev scam, không cần thiết phải bày ra thêm 1 hình thức Lending. Việc GRX giữ được mức giá trên 4$ để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư cũng cho thấy nỗ lực của đội dev trong việc duy trì dự án lâu dài chứ không phải xả hàng rồi scam. Đặc biệt, với bất kì dự án nào cũng vậy, Lending sớm bạn sẽ an toàn sớm. Do đó nếu có ý định đầu tư GRX, bạn nên tham gia ngay từ bây giờ.

2.2 – Cơ hội, tiềm năng

Như mình đã nói, hiện tại GRX còn chưa mở Lending. Giá GRX mới chỉ tầm $5 – $6. Do đó nếu bạn quyết định mua GRX ngay từ bây giờ, chia ra 1 phần trữ, 1 phần Lending thì tương lai có thể x2,x3 thậm chí hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các bạn làm hệ thống tốt cũng sẽ hứng thú với hoa hồng quảng bá từ GRX. GRX có cả hai hệ thống bonus: downlines và binary. Nếu bạn làm tốt, bạn có thể thu được phần lợi nhuận lớn từ hệ thống của mình.

3 – Hướng dẫn đăng ký GRX

Như vậy, mình đã phân tích toàn bộ rủi ro cũng như tiềm năng của dự án. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản GRX.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào GRX tại đây

ĐĂNG KÝ GRX

Bước 2: Sau khi giao diện trang chủ hiện ra, bạn click vào Sign Up để bắt đầu tạo tài khoản.

đầu tư goldreward grx

Bước 3: Giao diện đăng ký sẽ hiện ra. Tại đây bạn phải điền đầy đủ các thông tin như hình mình hướng dẫn. Sau đó click vào Sign Up.

đầu tư goldreward grx

Lưu ý: Phần tuyến trên bạn của bạn sẽ hiện thị discoinverteam trong trường hợp bạn đăng ký qua link của Team mình. Bạn có thể lựa chọn đăng ký hoặc không, tuy nhiên nếu đăng ký sẽ có những ưu đãi nhất định cho các bạn, cụ thể:

 • Hỗ trợ thao tác, hướng dẫn đầu tư và cập nhật các dự án mới nhất tại đây.
 • Add vào Group Telegram để hỗ trợ riêng, cung cấp cho các bạn dự án mới trước khi public ra cộng đồng, hỗ trợ các kiến thức khác về trading, ICO, ủy thác…

Khi đăng ký và đầu tư GRX qua link trên, các bạn hãy comment tại đây usernamesố tiền dep và số điện thoại để mình add vào telegram nhé.

Bước 4: Sẽ có một thông báo yêu cầu bạn xác nhận email. Lúc này bạn vào email đã đăng ký, tìm mail từ Goldreward và bấm vào nút Verify your account là xong.

đầu tư goldreward grx

4 – Hướng dẫn Lending GRX

Hiện tại GRX vẫn đang hoàn thiện giao diện sàn Lending nội bộ. Dự kiến 11/12 sẽ cho phép Lending. Cơ chế Lending thì đã quá quen thuộc với các bạn. Khi bạn login vào GRX sẽ hiện ra giao diện như sau:

đầu tư goldreward grx

Mình sẽ mô phỏng đại khái quá trình Lending GRX như sau:

Chuẩn bị:
– Bạn cần có BTC, ETH hoặc GRX. Nếu chưa có BTC, ETH bạn xem cách mua ở đây: BTC Remitano , ETH Remitano
– Nếu bạn chưa mua được GRX từ lúc ICO, hiện tại có thể mua ở Livecoin hoặc Coinexchange. Hướng dẫn về Livecoin bạn xem tại đây: Livecoin toàn tập.  Bạn cũng có thể chuẩn bị sẵn BTC đợi 11/12 mở sàn lên mua trực tiếp. Tuy nhiên theo mình nên mua bây giờ để giá thấp hơn, lúc Lending giá GRX theo USD tăng thì bạn sẽ lợi hơn rất nhiều.

Bước 1: Chọn Menu Lending. Sẽ có giao diện hiện ra như sau:

đầu tư goldreward grx

Bước 2: Bạn điền số lượng muốn Lending ở phần Amount (theo USD), phần Quantity sẽ quy đổi ra GRX cho các bạn.
Cuối cùng chọn hình  thức thanh toán từ From GRX Wallet hoặc Lending Wallet.

đầu tư goldreward grx

Như vậy, mình đã hướng dẫn xong cách đăng ký và đầu tư gói Lending GRX. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

Lưu ý: Đầu tư luôn có rủi ro, như mình đã phân tích. Các bạn hãy cân nhắc và chỉ nên đầu tư trong số vốn cho phép, không nên all – in bất cứ dự án nào.

Chúc các bạn thành công^^

Để lại bình luận

Nhập bình luận
Tên của bạn