Simple Token – đơn giản hóa token cho doanh nghiệp

0
127

Theo lời Giám đốc điều hành Jason Goldberg,
– “Simple Token là cầu nối giữa các ứng dụng của người tiêu dùng (consumer app) và tiền điện tử”
– “Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể tung ra token thương hiệu trên chuỗi bên mở rộng (open scalable side-chains) được cung cấp bởi Simple Token, một giao thức cho người tiêu dùng bao gồm ứng dụng mã hóa và token tiện ích ERC20.”

Link web: https://simpletoken.org/
Đăng ký: https://sale.simpletoken.org/sign-up
Telegram quốc tế: https://t.me/simpletoken
Twitter: https://twitter.com/TheSimpleToken

ĐÁNH GIÁ CỦA 1000BTC: 9/10 điểm

Điểm Hype: Cao
Mạo hiểm: Trung bình
Tỉ lệ sinh lời: Cao

Review ICO: Simple Token – đơn giản hóa token cho doanh nghiệp

THÔNG TIN ICO:

Ngày bán: 25/11 – 01/12
Mã token: ST
Dạng token: ERC20
Giá Token: 1 ST = 0.0833 USD
Mục tiêu: 20,000,000 USD
Tổng Tokens: 800,000,000
Bonus: 30%
Whitelist: Có
Know Your Customer (KYC): Có
Nước không được tham gia: Trung Quốc
Bonus: Có
Min/Max có thể mua: 0.1 ETH/Không
Token Issue: Có thể chuyển token vào 22/12
Chấp nhận: ETH
Mức độ hoạt động trên mạng xã hội: trung bình
Thành viên Dev team: 8
ICO bắt đầu từ: 08/2017
Dạng token: UTILITY
Tokens không bán được: Sẽ bị BURN
Công ty đăng ký: Hong Kong 


ICO bắt đầu vào ngày 14/11. Các Simple Token có giá trị là $0.0833/token với mức vốn hóa 20 triệu USD. Tổng số cung sẽ là 800.000.000 token mà trong đó 30% có sẵn cho ICO.

Ghi chú: Sau khi được duyệt KYC (nhớ phải sử dụng địa chỉ ví myetherwallet) để đăng ký. Và nạp ETH vào địa chỉ myetherwallet của các bạn, và chuyển vào địa chỉ ETH của Simple Token hiện ra để mua. Sau khi mua hoàn thành, bạn có thể check luôn số ST token mình sẽ nhận được.

SIMPLE TOKEN là gì?

Simple Token sẽ cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào phát hành token thương hiệu của riêng mình mà không cần phải hiểu về công nghệ Blockchain cơ bản hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với mô hình kinh doanh của họ. Đây là điểm đặc biệt mà 1000BTC đánh giá rất cao.

Simple Token đã phát triển các mô-đun cho thiết kế token, tích hợp ví, nhận dạng, quản trị, khả năng tương tác. Nó sẽ dễ dàng như tích hợp Stripe hoặc PayPal để chấp nhận thanh toán trên nền tảng.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:

Simple Token cho phép các doanh nghiệp khởi tạo mã thông báo có thương hiệu của riêng mình mà không phải trải qua những rắc rối nhức đầu về quy định và về việc xây dựng mã thông báo của mình.

Review ICO: Simple Token – đơn giản hóa token cho doanh nghiệp

Các giao thức OpenST cho phép bất kỳ doanh nghiệp stake Tokens chống lại việc đúc (minting) Token của riêng mình. Simple Token hoạt động như một nền tảng Software as a Service (SaaS) cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ họ cần để quản lý, tùy chỉnh và phân tích hiệu quả token của họ.

Review ICO: Simple Token – đơn giản hóa token cho doanh nghiệp

Có ba phần cốt lõi của hệ sinh thái Simple Token, bao gồm:

  1. Giao thức OpenST: Đây là những hợp đồng thông minh thực hiện cốt lõi của giao thức. Các hợp đồng này cho phép một công ty thành viên đóng góp giá trị (stake) vào Ethereum và mint thương hiệu theo cách có thể kiểm chứng được trên side-chain. Nó có sẵn trong Apache License 2.0.
    2. Nền tảng OpenST: Tiện ích mở rộng web3 và API cho phép bất kỳ công ty nào tích hợp thẻ thương hiệu của họ vào ứng dụng khách hàng của họ. Nó có sẵn theo giấy phép LGPLv3 GNU.
    3. Bán Simple Token: SimpleTokenSale là kho hợp đồng OpenST thông minh cho việc bán STT công cộng ST, có sẵn theo giấy phép của MIT.

Tất cả ba mô-đun trên đều có trên Github.

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN:
Review ICO: Simple Token – đơn giản hóa token cho doanh nghiệp

Một đội ngũ được lãnh đạo bởi các doanh nhân luôn được đánh giá cao về sự tín nhiệm. CEO Jason Goldberg có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các ứng dụng internet. Fab.com có ​​thể coi là sự liên doanh thành công nhất của ông. Ông đã làm việc với Giám Đốc Công Nghệ Nishith Shah trong khoảng 7 công ty khởi nghiệp.

Có 6 thành viên cốt lõi trong đội ngũ cùng với một nhóm phát triển gồm hơn 20 thành viên có trụ sở tại Pune, Ấn Độ. Một lợi thế của việc trở thành một doanh nhân thành công là việc tiếp cận dễ dàng với các nhà phát triển và chuyên gia về tên miền.

Review ICO: Simple Token – đơn giản hóa token cho doanh nghiệp

ĐÁNH GIÁ:
Các đối thủ cạnh tranh: Cosmos, Comsa, Lisk.

Với các tập đoàn lớn có thể đủ tiềm lực tài chính cho các nhà phát triển Blockchain và muốn tuỳ chỉnh nhiều hơn sẽ thích các nền tảng như Cosmos, Comsa và kết nối với Ethereum bằng cách sử dụng các trung tâm và giao thức interchain. Các nhà phát triển ứng dụng nhỏ có thể tích hợp với Blockchain thông qua các cửa hàng ứng dụng được phân cấp như AppCoins, nơi họ có thể truy cập vào một thị trường lớn. Lisk triển khai các doanh nghiệp trên chuỗi bên sử dụng một khuôn khổ javascript đơn giản cũng có thể được coi là một đối thủ cạnh tranh của Simple Token. Những yếu tố này làm giảm đáng kể lượng người dùng mục tiêu của Simple Token.

Roadmap:

Review ICO: Simple Token – đơn giản hóa token cho doanh nghiệp

Để lại bình luận

Nhập bình luận
Tên của bạn